Tư vấn bán hàng online: 0983.171797- 0973.309888

TÔN BLUESCOPE

Giá tôn mới nhất vừa được cập nhật từ các báo giá của nhà sản xuất. 

Chiết khấu từ 200 – 400 đồng/kg khi mua số lượng lớn. 

Liên hệ hotline 097.33.09.888 để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

✅ Báo giá tôn mới nhất

⭐ Đại lý sắt thép số 1 miền Nam, giá tốt nhất

✅ Vận chuyển tận nơi

⭐ Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu

✅ Đảm bảo chất lượng

⭐ Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO/CQ từ nhà sản xuất

✅ Tư vấn miễn phí

⭐ Tư vấn chọn loại sản phẩm phù hợp nhất

✅ Hỗ trợ về sau

⭐ Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Tôn Bluescope?

Liên doanh NS Bluescope là đơn vị liên doanh giữa Tập đoàn thép BlueScope Steel của nước Úc và Tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation đến từ Nhật Bản Nhật Bản. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kĩ thuật hiện đại tiên tiến với kinh nghiệm sản xuất của hai tập đoàn thép hàng đầu trên thế giới.

Trong suốt hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam kể từ năm 1993, sản phẩm tôn Bluescope đã và đang là nhãn hiệu đi đầu về chất lượng tôn théo trên thị trường nước nhà, trở thành vật liệu góp phần xây dựng lên hàng loại các công trình đình đám như hệ thống Siêu thị Metro, Nhà máy sản xuất Honda Việt Nam, Nhà máy sữa Vinamilk, Sân bay Nội Bài,… cùng nhiều công trình tên tuổi khác.

Click vào nhận Báo giá

Ưu điểm của tôn Bluescope ZACS®

  • Công nghệ INOK™: Khuất phục gỉ sét, chống ăn mòn vượt trội, đặc biệt tại các vị trí dễ bị hư hại như lỗ vít, gờ, cạnh, vết trầy xước…
  • Công nghệ G-Tech: Tạo hiệu ứng vân hoa cương đẹp mắt, tăng khả năng tự rửa trôi, làm sạch giữ cho bề mặt tôn luôn sáng bóng.
  • Công nghệ sơn Gen III: Giúp cho tấm tôn có khả năng siêu bền màu ngay cả trong điều kiện thời tiết nắng mưa khắc nghiệt.
  • Công nghệ ECO-COOL: Tăng khả năng phản xạ nhiệt cho bề mặt tôn, tránh hấp thụ nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời giúp không khí được mát mẻ.

Cấu tạo của tôn Bluescope

Bao gồm các sản phẩm chính như:
  • Tôn Bluescope Lysaght® Zipdek®: sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cán từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm. 
  • Tôn Bluescope Lysaght® MulticladTM: sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cán từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm và thép clean G550, AZ150
  • Tôn Bluescope Lysaght® Spandek® OptimaTM: sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm và thép clean G550, AZ150
  • Tôn Bluescope Lysaght® Trimdek® OptimaTM: loại tôn lợp có gân tăng cứng dọc theo sóng thung lũng, với chiều dài đa dạng nên chỉ cần sử dụng một tấm lợp từ đỉnh mái xuống máng xối hoặc chạy dọc toàn bộ chiều cao vách mà không cấn nối các tấm tôn lại với nhau.
  • Tôn Bluescope Lysaght® Klip-Lok® OptimaTM: là loại tôn liên kết đai kẹp cường độ cao thế hệ mới với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn cùng thiết kế gân tăng cứng nằm ngang trên sóng thung lũng được đăng ký bản quyền và khả năng chống tốc mái tốt hơn hẳn so với các tấm lợp liên kết đai kẹp khác.
  • Tôn Bluescope Lysaght® Klip-Lok® 406: khổ rộng 406mm, chiều cao sóng 41mm. Là sự kết hợp thép cường độ cao và thiết kế khóa đai kẹp, giúp cho vít được che dấu bên dưới tôn, sử dụng thích hợp cho mái có độ dốc thấp và sóng vách theo cả hai phương đứng và ngang.

Ứng dụng của tôn Bluescope

Được ứng dụng rộng rãi và đa dạng cho các loại công trình từ bình dân cho đến nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại… 
 

ĐẠI LÝ SẮT THÉP BÌNH MINH

Trụ sở chính : 165/4 Nguyễn Sỹ Sách - Phường 15 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Kho hàng 1 : 47/11D Nguyễn Kim Cương, Tân Thạnh Đông, Củ Chi - Thành phố Hồ Chí Minh

Kho hàng 2 : 7A Lý Thị Xâm, Tân Thạnh Đông, Củ Chi - Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 097.33.09.888

Email : satthepbinhminh@gmail.com

Website : www.satthepbinhminh.com